Vách Văn Phòng

Giá: 0 VNĐ Liên Hệ
  Mã Sản Phẩm: VNV 30
 • Chất Liệu: Nỉ, Nhôm
 • Kích Thước: Theo Yêu Cầu
 • Cao: 1200mm
 • Dầy: 50mm
 • Bảo Hành: 12 Tháng

  Trợ Giúp Tư Vấn Khách Hàng

  0989 806 982  (Hồ Chí Minh)
  0983 825 725  (Hà Nội)

Mô Tả Sản Phẩm

Vách Văn Phòng

Tạo không gian riêng tư cho nhân viên trong mỗi giờ làm việc, giúp họ tập trung làm việc hiệu quả hơn, các nhà sản xuất nội thất văn phòng nhanh chóng cho ra đời mẫu vách ngăn văn phòng. Nội thất Vachnganvn.com chuyên thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng thông minh. Vách ngăn phòng có tác dụng tạo thành moduel bàn làm việc mà chúng ta vẫn thường gặp ở các văn phòng ngày nay.

Với thiết kế đặc biệt, vách văn phòng tại Vachnganvn.com thuận tiện cho việc gắn tài liệu lên bề mặt dễ dàng bằng ghim châm. Các khu vực bàn làm việc được phân chia một cách độc lập nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ không gian văn phòng, giúp tiết kiệm khi sử dụng điều hòa. Mặt bàn được kết nối trực tiếp với hệ thống vách ngăn bằng ke treo chuyên dụng, tạo khoảng trống, tiện lợi hơn khi thao tác điện. Màu sắc đa dạng , độc đáo, sáng tạo Vachnganvn.com cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá phù hợp nhất.

Vách văn phòng khung nhôm bọc nỉ
Vách văn phòng khung nhôm bọc nỉ

Thiết kế vách văn phòng có lối đi riêng

Để tạo ra một không gian làm việc độc lập giữa những người xug quanh, và giải quyết công việc một cách tập trung và hiệu quả nhất mà không bị tác động bởi các nhân tố ảnh hưởng bên ngoài thì việc sử dụng vách ngăn có lối đi riêng là điều hoàn toàn hợp lý.

Vách văn phòng nỉ liên kết mặt bàn tiện lợi bằng ke thông dụng
Vách văn phòng nỉ liên kết mặt bàn tiện lợi bằng ke thông dụng

Sáng tạo luôn là tiêu chí hàng đầu, Chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm là nền tảng phát triển”

Chất liệu làm vách văn phòng tại Vachnganvn

Vách ngăn văn phòng có nhiều loại chất liệu khác nhau như: vách ngăn khung nhôm nỉ, vách ngăn khung nhôm nỉ kính, vách ngăn khung nhôm gỗ, vách ngăn khung nhôm gỗ kính và vách ngăn kính…vừa mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với từng tính chất công việc của mỗi doanh nghiệp.

Vách văn phòng tạo thành Modune làm việc riêng tư cho nhân viên
Vách văn phòng tạo thành Modune làm việc riêng tư cho nhân viên

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một mẫu vách kính bàn làm việc thích hợp cho không gian của mình. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Vachnganvn bạn nhé!

Chính sách bảo hành:

Tất cả sản phẩm được bảo hành 12 tháng (Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa, thay thế cho khách hàng với giá thành ưu đãi).

Đổi mới 100% nếu xảy ra hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong tháng đầu tiên 

Sản xuất và lắp đặt khắp cả nước

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thịnh vượng của bạn là thành công của quý công ty chúng tôi!

TOP