Vách Ngăn Di Động Giá Rẻ

Giá: 0 VNĐ Liên Hệ
  Mã Sản Phẩm: VNV 03
 • Chất Liệu: Gỗ, Nỉ, Nhôm, Kính
 • Kích Thước: Theo Yêu Cầu
 • Bảo Hành: 12 Tháng

  Trợ Giúp Tư Vấn Khách Hàng

  0989 806 982  (Hồ Chí Minh)
  0983 825 725  (Hà Nội)

Mô Tả Sản Phẩm

Vách Ngăn Di Động Giá Rẻ

Sử dụng vách ngăn di động giá rẻ cho văn phòng làm việc có thể giúp bạn được sự tiện nghi tối đa khi sử dụng. Thậm chí chúng còn là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho không gian. Vách di dộng cũng giúp bạn tiết kiệm diện tích và chi phí tối đa.

Với tính cơ động của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách.
 

Vách ngăn di động gỗ công nghiệp nhập khẩu giá thành rẻ
Vách ngăn di động gỗ công nghiệp nhập khẩu giá thành rẻ

Cấu tạo vách ngăn di động

Có độ dày 65mm, 85mm được thiết kế kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Vách ngăn di động bao gồm 3 cơ cấu chính là:

 • Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.

 • Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.

 • Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liêu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính, alunium… Kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho Vách ngăn di động.

Vách ngăn di động gỗ bề mặt phủ Meilamin cao cấp
Vách ngăn di động gỗ bề mặt phủ Meilamin cao cấp

Đừng mua vách ngăn di động giá rẻ, hãy mua sản phẩm chất lượng tốt nhất

Thời điểm các sản phẩm vách ngăn di động chất lượng cao ra đời, thật sự đã giúp bạn rất nhiều trong vấn đề lựa chọn vật liệu làm vách ngăn các không gian trong văn phòng. Gía tiền lại tiết kiệm hơn đáng kể so với các vật liệu khác, tuổi thọ sử dụng cho vách ngăn di động sẽ rất lâu.

Chính vì điều này, tại sao khi đã chi tiền ra mua những tấm vách ngăn di động, chúng ta lại không chịu đầu tư mua vách ngăn di động chất lượng cao, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng mà lại đi săn hàng gía rẻ. Hàng càng rẻ thì càng phát sinh nhiều chi phí vì nếu chúng hỏng, bạn lại phải mua một vách ngăn di động khác, như vậy chẳng khác gì hàng rẻ hóa thành hàng đắt.

Vách ngăn di động ngăn chia căn phòng hiệu quả vách có khả năng cách âm cực tốt
Vách ngăn di động ngăn chia căn phòng hiệu quả vách có khả năng cách âm cực tốt

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Tất cả sản phẩm được bảo hành 12 tháng (Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa, thay thế cho khách hàng với giá thành ưu đãi).

Đổi mới 100% nếu xảy ra hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong tháng đầu tiên 

Sản xuất và lắp đặt khắp cả nước

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thịnh vượng của bạn là thành công của quý công ty chúng tôi!

 

TOP