THI CÔNG VÁCH NGĂN DI ĐỘNG CÓ BÁNH XE CÔNG TY KHẢI HOÀN - ĐÀ NẴNG

    Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải Hoàn - Đà Nẵng. Nội Thất Vachnganvn là một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín hàng đầu cả nước, rất nhiều công trình của chúng tôi đã nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng và chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để có thể hoàn thiện hơn nữa. Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải Hoàn là một trong những dự án nổi bật của Nội Thất Vachnganvn tại Đà Nẵng. Thiết kế và chất lượng sản phẩm rất được chúng tôi chú trọng đầu tư cho dự án này.

Chi Tiết Dự Án

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan

Thông tin Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải Hoàn

Tên dự án: Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải Hoàn
Địa điểm thi công: 162 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Hạng mục thi công: Vách ngăn di động có bánh xe
Đơn vị thi công: Nội Thất Vachnganvn

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan-1

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ thuật Khải Hoàn là một doanh nghiệp chuyên về thiết kế kiến trúc và đồ họa. Hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo thế nên môi trường làm việc của công ty cũng cần có sự linh hoạt, không gian rộng rãi, thoáng đãng, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên. Do đó, việc sử dụng vách ngăn đi động có bánh xe là lựa chọn thích hợp để phân chia không gian văn phòng nhưng không tạo nên sự bó buộc, chật hẹp.

Loại vách ngăn này cũng có thể dễ dàng biến một căn phòng chung thành từng gian phòng riêng và ngược lại chỉ trong tích tắc, chính vì thế mà cực kỳ tiện lợi và ấn tượng trong việc thiết kế - bày trí phòng làm việc. Chúng tôi sử dụng tông màu xanh biển cho vách ngăn, vừa sạch đẹp, dễ dàng vệ sinh lại có thể tạo được dấu ấn nổi bật cho văn phòng. Các phụ kiện của vách ngăn như bản lề, bánh xe đều là loại cao cấp, có thể di chuyển dễ dàng, đóng - mở nhanh chóng, trơn tru và bền đẹp với thời gian.

Nội Thất Vachnganvn thi công vách ngăn di động công ty Khải Hoàn

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án Thi công vách ngăn di động có bánh xe công ty Khải Hoàn mà Nội Thất Vachnganvn đã thực hiện:

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan-2

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan-3

thi-cong-vach-ngan-di-dong-co-banh-xe-cong-ty-khai-hoan-4

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn thiết kế - thi công vách ngăn di động, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn văn phòng... thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dự Án Khác Liên Quan
TOP