PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN VỆ SINH VÀ CÁC CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA SẢN PHẨM

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh và các công dụng hữu ích của sản phẩm. Nội Thất Vachnganvn hiện đang cung cấp vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng đủ loại cùng nhiều sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm tối ưu. Phụ kiện là một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt không thể thiếu khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh cơ bản và những giá trị của chúng.

phu-kien-vach-ngan-ve-sinh

Một số phụ kiện vách ngăn vệ sinh cơ bản, thiết yếu cần phải có

Do đặc trưng được lắp đặt trong môi trường thường xuyên ẩm ướt nên Phụ kiện vách ngăn vệ sinh thường được làm bằng inox để chống bị ăn mòn và có độ bền cao hơn trong điều kiện này. Một số phụ kiện thường được sử dụng nhất có thể kể đến như:

  • -Tay nắm cửa có tác dụng để cầm nắm mỗi lúc đóng - mở cửa, phụ kiện thường được lắp ở cửa và có hình tròn hoặc hình trụ
  • -Chốt cửa/Khóa cửa sử dụng để khóa cửa phòng vệ sinh khi có người bên trong
  • -Móc treo được gắn ở vị trí thuận tiện để người dùng phòng vệ sinh có thể treo túi xách, quần áo...

phu-kien-vach-ngan-ve-sinh-1

  • -Ke tường có công dụng giúp cố định và bảo đảm sự vững chãi cho vách ngăn
  • -Chân vách là phụ kiện để nâng đỡ vách ngăn, tạo sự thông thoáng, chống đọng nước, bám bẩn hiệu quả nhờ vào một khoảng cách nhất định so với bề mặt sàn
  • -Ngoài ra còn có nở và ốc vít dùng để cố định các phụ kiện vào vách ngăn

Nội Thất Vachnganvn có cung cấp Phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Trên đây là những Phụ kiện vách ngăn vệ sinh quan trọng nhất cần có khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho các công trình tòa nhà, văn phòng, nhà vệ sinh công cộng... Tùy vào đặc điểm cụ thể của từng công trình mà có sự tính toán, lựa chọn phụ kiện cho phù hợp, đảm bảo sự hài hòa, vững chãi cho toàn bộ công trình.

phu-kien-vach-ngan-ve-sinh-2

Nội Thất Vachnganvn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua được những Phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi cũng cung cấp vách ngăn vệ sinh và có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể hỗ trợ quý khách hàng từ A - Z trong việc thiết kế, lắp đặt. Mọi thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ vào số Hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá sản phẩm và đặt mua hàng nhanh chóng theo số lượng quý khách hàng yêu cầu.

bài viết liên quan
TOP